16 Th6, 2024

Giới Thiệu Công Ty

6 mins read

Bạn đang cần tìm một công ty chuyên về các dịch vụ chống thấm, sửa chữa và bảo trì nhà ở, văn phòng hay các công trình khác? Bạn muốn được hợp tác với một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng? Bạn mong muốn được tư vấn, thiết kế và thi công nội thất theo phong cách và nhu cầu của mình? Nếu bạn có những câu hỏi này, hãy để Công Ty TNHH Chống Thấm & Xây Dựng Phú Dũng giúp bạn giải đáp.

Cong Ty Chong Tham Tphcm Phu Dung

Công Ty TNHH Chống Thấm & Xây Dựng Phú Dũng là một trong những công ty hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa và bảo trì nhà ở, văn phòng và các công trình khác. Công ty được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng toàn diện và hiệu quả. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Công ty cung cấp các dịch vụ xây dựng như sau:

  • Tư vấn, thiết kế và thi công nội thất: Công ty có nhiều kiến trúc sư, kỹ sư và thợ lành nghề để tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cho các loại nhà ở, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn… Công ty có nhiều mẫu thiết kế nội thất đẹp, hiện đại và phù hợp với phong cách và nhu cầu của khách hàng. Công ty cũng tư vấn cho khách hàng các giải pháp tiết kiệm chi phí, tối ưu không gian và thẩm mỹ trong quá trình thiết kế và thi công nội thất.
  • Sửa chữa và bảo trì nhà ở, văn phòng: Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để sửa chữa và bảo trì các hạng mục như điện, nước, sơn, gạch, cửa, máy lạnh… cho các loại nhà ở, văn phòng và các công trình khác. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa và bảo trì chất lượng cao, giá rẻ và nhanh chóng.
  • Cung cấp các sản phẩm liên quan đến xây dựng: Công ty là đại lý của nhiều nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đến xây dựng như gạch, xi măng, sắt thép, cửa, sàn gỗ, máy móc… Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá rẻ. Công ty cũng hỗ trợ khách hàng giao hàng tận nơi và bảo hành sản phẩm khi có yêu cầu.
Dich Vu Chong Tham Tai Tphcm Nhanh Gon Chat Luong

Với những dịch vụ xây dựng chất lượng và uy tín, Công Ty TNHH Chống Thấm & Xây Dựng Phú Dũng đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Công ty luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới sản phẩm và phục vụ khách hàng tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng, hãy liên hệ với Công Ty TNHH Chống Thấm & Xây Dựng Phú Dũng để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Công Ty TNHH Chống Thấm & Xây Dựng Phú Dũng

Địa chỉ: C67 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 39381035

Email: [email protected]

Website: www.xaydungphudung.com